menu
Nguyễn Tiến Đức
 • Ford Việt Nam lập kỷ lục mới về doanh số trong tháng 11

  02/01/2017 bởi Quản trị viên

  Ford Vietnam vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 11/2016 kỷ lục, 9% so với năm trước với 2.585 xe bán ra, đưa doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay tăng 44% tương đương với 26.112 xe bán ra. Cùng Ford Hà Thành cụ thể hơn các con số kỷ lục này.

  Những cái tên chính mang đến thắng lợi này cho Ford Việt Nam bao gồm chiếc SUV EcoSport, xe bán tải Ranger và xe thương mại Transit, tất cả đã đóng góp đáng kể vào doanh số bán lẻ của Ford trong tháng 11, với mỗi dòng sản phẩm đã thực sự chiếm lĩnh vị trí của mình trong mỗi phân khúc nhiều tháng cũng như cộng dồn từ đầu năm đến nay.

  Dòng xe EcoSport SUV tiếp tục được người tiêu dùng ưa chuộng và trở thành dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam khi đã đưa doanh số bán lẻ kỷ lục của Ford trong tháng 11 tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái tương đương với 545 xe bán ra, doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay đạt 4.843 xe bán ra.

  Nhờ vào nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng dành cho chiếc xe thương mại Transit, một lần nữa đã khẳng định vị trí dẫn đầu phân khúc của dòng xe này với doanh số đạt 6.411 xe bán ra, và tăng 29% tính từ đầu năm đến nay.